Trung tam ke toan hai phong


Mô tả công việc y tá

Mô tả công việc y tá bệnh viện

 
Công việc y tá người lớn có kế hoạch và cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng cho người lớn mắc một loạt các điều kiện y tế và bệnh tật, hỗ trợ điều trị, phục hồi và hạnh phúc.
 
y tá người lớn là những điểm chính của liên lạc cho các bệnh nhân người lớn tuổi và trẻ và gia đình của họ, và đóng một vai trò quan trọng trong đội của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và y tế. Họ làm việc với (những người khác) các bác sĩ, nhân viên xã hội và nhà trị liệu, và tham dự vào sự thoải mái của bệnh nhân và hạnh phúc cũng như nhu cầu y tế của họ về tình cảm. nhiệm vụ điển hình của công việc bao gồm:
 
- đánh giá và hoạch định nhu cầu chăm sóc điều dưỡng
 
- văn bản kế hoạch chăm sóc và hồ sơ
 
- cung cấp các bài chăm sóc hoạt động trước và
 
- theo dõi tình trạng bệnh nhân
 
- tiến hành điều tra định kỳ và quy trình chăm sóc, như quản lý thuốc, tiêm và truyền tĩnh mạch, và lấy mẫu bệnh nhân, xung, nhiệt độ và áp suất máu
 
- đối phó với trường hợp khẩn cấp
 
- giám sát nhân viên cơ sở
 
- tổ chức khối lượng công việc
 
- y tá sinh viên dạy kèm
 
- cung cấp tư vấn và thúc đẩy sức khỏe tốt
 
- cung cấp thông tin, hỗ trợ tinh thần và trấn an cho bệnh nhân và người thân
 
- Shiftwork để cung cấp 24 dịch vụ chăm sóc giờ là một yêu cầu chung. Một số du lịch có thể cần thiết giữa các bệnh viện hoặc các đơn vị khác nhau tin tưởng '. Tuy nhiên, nhiều y tá đang ngày càng dựa vào cộng đồng, tập trung vào điều trị phòng ngừa để tránh bất kỳ sự căng thẳng không cần thiết cho bệnh nhân.
 
Cơ hội tồn tại để làm việc ở nước ngoài và tham gia phá vỡ sự nghiệp. Đây có thể được sử dụng để đóng góp vào sự phát triển nghề nghiệp liên tục (CPD) mà là một yêu cầu đăng ký với các điều dưỡng và hộ sinh Hội đồng (NMC).
 
Tuyển xuất hiện trên mạng, trên báo, NHS Trusts 'việc làm danh sách và các ấn phẩm như Nursing Times và Chuẩn dưỡng .
 
sử dụng lao động điển hình của y tá người lớn
 
- bệnh viện
 
- NHS Trusts
 
- nhà ở
 
- cơ quan
 
- trung tâm y tế
 
- nhà tù
 
- Tổ chức từ thiện
 
- Hospices
 
- trường học
 
- Các lực lượng vũ trang
 
- Công ty tư nhân
 
- thực hành GP
 
- trung tâm ngày
 
- Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Y tá được yêu cầu phải nghiên cứu một mức độ ba hoặc bốn năm trong điều dưỡng, với thời gian họ chia giữa giảng dạy chính thức và kinh nghiệm thực tế. Sinh viên tốt nghiệp trong một chủ đề liên quan như mạng, sức khỏe, sinh học hay khoa học xã hội có thể hội đủ điều kiện thông qua một khóa học văn bằng sau đại học hai năm rút ngắn.
 
công việc chăm sóc trước đó là không cần thiết, nhưng thể hiện sự cam kết và là một cơ hội hữu ích để trải nghiệm vai trò và nói chuyện với y tá thực hành.
 
Tất cả các y tá làm việc tại Vương quốc Anh phải được đăng ký với NMC. Hầu hết các tổ chức giáo dục đại học thông qua các chi tiết của sinh viên điều dưỡng vào NMC trong năm họ tốt nghiệp, sinh viên và sau đó được gửi một hình thức mà họ phải hoàn thành và trở lại với một lệ phí trước bạ. Đăng ký phải được hoàn tất trong vòng năm năm hoàn thành một khóa học điều dưỡng. Để duy trì đăng ký, y tá phải hoàn thành một hoạt động tối thiểu 35 giờ học tập (CPD) và 450 giờ thực hành đăng ký hơn ba năm, mặc dù nhiều hơn là phổ biến. Nhiều y tá chọn chuyên về một lĩnh vực lâm sàng đặc biệt, chẳng hạn như y tế công cộng, chăm sóc bệnh ung thư hoặc nhà hát và phục hồi.
 
kỹ năng quan trọng đối với điều dưỡng người lớn
 
kỹ năng giao tiếp tốt là rất quan trọng cho y tá, những người phải giao tiếp với nhiều chuyên gia y tế và chăm sóc khác cũng như là một nguồn quan trọng của thông tin và hỗ trợ tinh thần cho bệnh nhân. thuộc tính có giá trị khác là:
 
- kỹ năng giao tiếp bằng lời nói / viết
 
- sự đồng cảm và nhạy cảm với nhu cầu và mối quan tâm của bệnh nhân
 
- kỹ năng quan sát
 
- sẵn sàng để được linh hoạt
 
- kỹ năng làm việc nhóm
 
- một khả năng để đối phó với những tình huống 'tính cảm xúc'
 
- kỹ năng tổ chức
 
- kỹ năng quản lý và lãnh đạo
 
- sự chú ý đến chi tiết
 
- sức khỏe tốt và tập thể dục
 
- vệ sinh tốt
 
>> Mời bạn tham khảo bài viết : Mô tả công việc chuyên gia tính toán

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI PHÒNG

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỐT NHẤT HIỆN NAY

THỰC HÀNH VỚI CHỨNG TỪ THỰC TẾ DOANH NGHIỆP

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387