Trung tam ke toan hai phong


Mô tả công việc tư vấn nông nghiệp

Mô tả công việc tư vấn nông nghiệp

 
tư vấn nông nghiệp là cố vấn của bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ thuật, thương mại và tài chính và thông tin cho nông nghiệp, cán bộ ngành nông nghiệp và công cộng.
 
tư vấn nông nghiệp cung cấp lời khuyên về việc sử dụng và quản lý đất nông nghiệp. Thông thường họ chuyên hoặc trong kinh doanh và chuyên môn kỹ thuật; các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn cho cựu chủ đất nông nghiệp về các vấn đề tài chính và chiến lược kinh doanh, trong khi các chuyên gia kỹ thuật xem xét làm thế nào để làm cho việc sử dụng hiệu quả nhất của đất. chuyên gia kỹ thuật thường tập trung vào một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kiểm soát ô nhiễm môi trường, tư vấn lâm nghiệp, hoặc luân canh cây trồng. Dù chuyên môn, mục đích cuối cùng của một nhà tư vấn nông nghiệp là để cân bằng khả năng thương mại của đất nông nghiệp với phát triển bền vững. nhiệm vụ chính bao gồm:
 
- tham quan các trang trại để tiến hành phân tích và thu thập dữ liệu, chẳng hạn như năng suất cây trồng
 
- đo lường, phân tích và diễn giải dữ liệu
 
- tiến hành định giá đất
 
- tư vấn về việc tuân thủ pháp luật và sử dụng các chương trình của chính phủ hoặc của EU
 
- cho các cuộc biểu tình
 
- làm cho bài thuyết trình
 
- văn bản các ấn phẩm kỹ thuật
 
- chuẩn bị các báo cáo
 
- phát triển và duy trì một tập hợp các địa chỉ liên lạc của khách hàng
 
- duy trì nhận thức về sự phát triển trong khu vực của bạn về chuyên môn, cũng như các lĩnh vực nông nghiệp rộng lớn hơn
tham dự các hội nghị
 
- dịch vụ quảng cáo và tiếp thị
 
Một tỷ lệ lớn các công việc là nhà hoặc văn phòng trụ sở, trong khi một số chuyên gia tư vấn cũng có thể dành nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm. Thăm các trang trại có thể yêu cầu một số lượng đáng kể của xe du lịch, mặc dù khoảng cách và nhu cầu nghỉ qua đêm phụ thuộc vào dự án. Tuần làm việc có xu hướng được từ thứ hai đến thứ sáu, mặc dù các biến thể trong khối lượng công việc liên quan đến nhu cầu theo mùa - một vài giờ dài và khó gần có thể cần thiết trong giai đoạn bận rộn.
 
Cơ hội thăng tiến được vào vị trí tư vấn cấp cao và sau đó vị trí quản lý. Xúc tiến thường liên quan đến kinh nghiệm và hiệu suất, và tái định cư hoặc chuyên ngành có thể được yêu cầu để tiến bộ.
 
Việc này được quảng cáo của các cơ quan tuyển dụng chuyên gia, báo chí địa phương / quốc gia và các ấn phẩm thương mại bao gồm cả  New Scientist , Thiên nhiên , tuần Nông dân, Tạp chí Nông dân và Scotland nông dân . Ứng dụng đầu cơ là rất nên, đối với những thư mục như BIAC hoặc AICC  Danh sách các thành viên có thể hữu ích. Nó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để sử dụng các địa chỉ liên lạc các trường cao đẳng và các sở nông nghiệp phải cho các doanh nghiệp và các tổ chức nông nghiệp địa phương và quốc gia. Một vài công ty tư vấn quản lý trang trại cung cấp một số lượng nhỏ các vị trí thực tập sinh sau đại học. Cơ hội làm việc ở nước ngoài xảy ra thường xuyên, mặc dù kinh nghiệm quốc tế trước đây thường là cần thiết và nhiều vị trí tuyển là tạm thời.
 
sử dụng lao động tiêu biểu của chuyên gia tư vấn nông nghiệp
 
- Sự phát triển và tư vấn dịch vụ nông nghiệp (ADAS)
 
- cơ quan phát triển nông nghiệp
 
- tổ chức khu vực công cộng, tổ chức từ thiện và các cơ quan bảo tồn
 
- Trang chủ và ngoài nước chính phủ
 
- công ty tư vấn quản lý trang trại
 
- Nông dân, người trồng, chủ đất và canh tác hợp tác xã
 
- Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
 
Một tấm bằng trong khoa học đất / đất, nông nghiệp, làm vườn, cắt / khoa học thực vật hoặc động vật khoa học là yêu cầu học tập tối thiểu để vào nghề thường. Một trình độ sau đại học có liên quan có thể cần thiết cho công việc ở nước ngoài, và nghiên cứu sâu hơn vào một khu vực thích hợp có thể giúp phát triển nghề nghiệp. Có thể nhập tư vấn kinh doanh nông nghiệp sau khi đạt được một mức độ trong kinh doanh. trình độ sau đại học trong kinh doanh hoặc quản lý đất đai / bất động có thể hữu ích. Dù chuyên môn bạn chọn, kinh nghiệm trước của ngành nông nghiệp là điều cần thiết.
 
kỹ năng quan trọng đối với chuyên gia tư vấn nông nghiệp
 
Do tính chất của công việc, nó giúp sinh viên tốt nghiệp thích làm việc ngoài trời. Một giấy phép lái xe và xe thường có trong danh sách các yêu cầu thiết yếu. Sử dụng lao động tìm kiếm những cá nhân có bằng chứng về:
 
- sáng kiến
 
- kỹ năng giao tiếp nói và viết tốt
 
- bán hàng và kỹ năng thuyết phục, cùng với khả năng duy trì các mối quan hệ
 
- kỹ năng kỹ thuật và phân tích
 
- nhạy bén nusiness
 
- thành thạo trong lĩnh vực CNTT
 
- khả năng làm việc tốt trong một nhóm 
 
>> Mời bạn tham khảo thêm: mô tả công việc kỹ sư hàng không

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI PHÒNG

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỐT NHẤT HIỆN NAY

THỰC HÀNH VỚI CHỨNG TỪ THỰC TẾ DOANH NGHIỆP

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387