Trung tam ke toan hai phong


Mô tả công việc ngành Tài chính

Mô tả công việc ngành Tài chính

 
 
Tất cả chúng ta đã nghe nói về các khoản tiền thưởng khổng lồ  ngân hàng nhận được mỗi năm, và đây là một xu hướng phản ánh ở hầu khắp các ngành công nghiệp tài chính.
 
Bạn cần phải có giáo dục và  tốt với những con số - và bạn cần phải sẵn sàng để đi lên chống lại rất nhiều cạnh tranh để giành chiến thắng trong công việc. Nhưng nếu bạn làm thế, bạn đứng để kiếm được rất nhiều tiền!
 
Vì vậy, những gì công việc tài chính tôi có thể làm gì?
Nếu bạn tin rằng ăn trưa cho nhút nhát và tham lam là tốt sau đó có rất nhiều lựa chọn mở cho bạn. Nhưng nếu bạn có nhiều thoải mái về tiền bạc sau đó vẫn còn rất nhiều công việc tài chính, nơi bạn sẽ không bị ghét bởi cả thế giới!
Chúng tôi có một cái nhìn tại một số mô tả công việc ngành công nghiệp tài chính ...
 
ngân hàng
Không còn là khuôn mẫu của một cao cả, ông chủ ảo tưởng đằng sau một cánh cửa đóng lại, hình ảnh của các nhân viên ngân hàng đang thay đổi. Bây giờ họ cần phải là nhà lãnh đạo năng động với giao tiếp tốt và kỹ năng thúc đẩy. Và các ngân hàng đầu tư là không ma quỷ - họ làm việc RẤT khó khăn cho tiền thưởng!
 
việc làm ngân hàng khác nhau rất nhiều về tiền lương, với các nhà quản lý ngân hàng cao cấp thu nhập trong khu vực của £ 70K trong khi ngân hàng đầu tư có thể kiếm được hàng triệu người nếu bạn yếu tố tiền thưởng béo.
Đầu tư mô tả công việc nhân viên ngân hàng
Ngân hàng Mô tả công việc thu ngân
Ngân hàng Mô tả công việc quản lý
 
người bán chứng khoán
Nếu bạn đã từng nhìn thấy môi giới chứng khoán trên truyền hình hay trong phim, thật dễ dàng để cho rằng họ chi tiêu ngày của họ chỉ la hét 'mua, mua "hoặc" bán, bán' ngẫu nhiên điện thoại xuống với vẻ mặt căng thẳng trên khuôn mặt của họ, trong khi mặc một thay phù hợp với thông minh. Điều này không thể được thêm từ sự thật ...
 
Làm tốt việc của mình và bạn có thể kiếm được một mức lương 6 chữ số!
Môi giới chứng khoán mô tả công việc
 
Viên kế toán
Kế toán là không nhàm chán và kiểm toán viên không đặt trên trái đất này để làm cho cuộc sống của chúng tôi một sự đau khổ. Thực sự đó là hai công việc cực kỳ tốt tôn trọng với triển vọng lớn và các khóa học đào tạo xuất sắc về quá trình làm việc, dẫn đến trình độ tôn trọng.
 
Plus, bạn sẽ kiếm được lên tới £ 20K + một năm ở một vị trí JUNIOR. Và chúng tôi có nghĩa là dưới cùng của bậc thang!
Trợ lý kế toán Mô tả công việc
Kiểm toán Mô tả công việc
Kế toán kho Mô tả công việc
tài khoản pháp lý Mô tả công việc
Quản lý mô tả công việc kế toán
Bán thời gian Mô tả công việc kế toán
Biên chế mô tả công việc
chuyên viên thuế
 
Ledger thư ký
Nếu bạn là một trong số ít may mắn mà tìm thấy nó dễ dàng để theo dõi tiền (thường là do không tiêu tiền), làm thế nào bạn sẽ cảm thấy về biến kỹ năng đó vào một sự nghiệp? Tin hay không, nó tồn tại. Chúng ta đang nói về vai trò của một nhân viên bán sổ cái.
Và một lần nữa mức lương khởi điểm là một không-để-được-hít vào, đến ở tại £ 25K!
 
Sales sổ cái mô tả công việc nhân viên bán hàng
Mua sổ cái mô tả công việc nhân viên bán hàng
 
Người điều khiển
Nếu đưa ra quyết định tốt của bạn có nghĩa là bạn luôn luôn tự mãn tư vấn cho bạn bè thiếu tiền mặt của bạn vào nơi họ đang đi sai, có lẽ đó là thời gian để xem xét một sự nghiệp như một bộ điều khiển tín dụng hoặc tài chính.
 
Yup, mức lương khởi điểm sẽ có bạn trả lại khoản vay sinh viên của bạn nhanh hơn bạn có thể nói 'tăng lương, xin vui lòng'.
 
Tài chính Mô tả công việc điều khiển
điều khiển tín dụng Mô tả công việc
 
Giám đốc
Không phải là nó thời gian để xem xét một sự nghiệp mà bạn không chỉ cần thiết nhưng bạn cũng quan trọng đối với toàn bộ hoạt động? Mối quan hệ và mua sắm quản lý giúp thế giới tài chính để tiếp tục tích tắc và bạn có thể mong đợi một mức lương phù hợp với tầm quan trọng của các doanh nghiệp!
 
Mối quan hệ mô tả công việc giám đốc
Mua sắm mô tả công việc giám đốc
Tài chính Mô tả công việc giám đốc

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI PHÒNG

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỐT NHẤT HIỆN NAY

THỰC HÀNH VỚI CHỨNG TỪ THỰC TẾ DOANH NGHIỆP

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387