Trung tam ke toan hai phong


Mô tả công việc kỹ sư hàng không

Mô tả công việc kỹ sư hàng không

 
kỹ sư hàng không sản xuất chi tiết kỹ thuật cho việc thiết kế, phát triển, sản xuất và sửa đổi các máy bay quân sự và dân sự, các thành phần hàng không và các hệ thống liên quan.
 
kỹ sư hàng không có liên quan với việc sản xuất, phát triển và bảo trì các công nghệ liên quan đến máy bay. Kỹ sư sử dụng kiến ​​thức kỹ thuật chi tiết để cải thiện an toàn bay, giảm chi phí và gia tăng, giải quyết các tác động môi trường của ngành hàng không. Họ thường làm việc theo nhóm kỹ thuật đa ngành trong đó trách nhiệm bao gồm:
 
- đánh giá các yêu cầu thiết kế
 
- đồng ý ngân sách, khung thời gian và thông số kỹ thuật với khách hàng / quản lý
 
- nghiên cứu lý thuyết và thực tế cam kết
 
- sản xuất và thực hiện thiết kế và thủ tục kiểm tra
 
- đo lường và cải thiện hiệu suất của máy bay, các thành phần và hệ thống
 
- kiểm tra, đánh giá, sửa đổi và các sản phẩm tái thử nghiệm
 
- viết báo cáo và tài liệu
 
- cung cấp tư vấn kỹ thuật
 
- phân tích và diễn giải dữ liệu
 
Một khả năng làm việc dưới áp lực và thời hạn là quan trọng. Các kỹ sư có thể làm việc từ văn phòng, hoặc họ có thể dựa vào các hội thảo máy bay, nhà chứa máy bay sản xuất hoặc phòng thí nghiệm hàng không. du lịch địa phương và quốc gia giữa các trang web có thể là cần thiết, trong khi cơ hội cho du lịch quốc tế phát sinh với các khóa học chuyên nghiệp và các hội nghị và thông qua làm việc trong quan hệ đối tác và tập đoàn quốc tế.
 
Một nền giáo dục hàng không được tôn trọng rộng rãi, và do sự danh tiếng xuất sắc của sinh viên tốt nghiệp ngành công nghiệp hàng không vũ trụ Anh có thể tìm thấy những cơ hội thú vị cho công việc lâu dài hoặc có thời hạn ở nước ngoài.
 
phá vỡ sự nghiệp của những khó khăn do nhu cầu để giữ cho đến ngày với sự phát triển công nghệ gần đây.
 
sử dụng lao động tiêu biểu của các kỹ sư hàng không
 
- các công ty hàng không vũ trụ và aero-động cơ
 
- khai thác hàng không
 
- tổ chức nghiên cứu và phát triển
 
- cơ quan hợp đồng
 
- Xa hơn và giáo dục đại học
 
- Dịch vụ tư vấn
 
- Các dịch vụ dân sự
 
- Các lực lượng vũ trang
 
- Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Kỹ thuật sử dụng lao động thường tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp với một Meng trong ngành kỹ thuật có liên quan (như hàng không, điện tử, cơ khí, phần mềm và tài liệu). kinh nghiệm làm việc có liên quan được đánh giá rộng rãi bởi các nhà tuyển dụng. vị trí nghỉ và năm bánh sandwich / vị trí thường được sử dụng bởi người sử dụng lao để xác định tuyển đại học, và sinh viên tốt nghiệp có trình độ sau đại học nghiên cứu có thể kiếm được mức lương khởi điểm cao hơn.
 
Để đạt được tình trạng điều lệ (Ceng) sinh viên tốt nghiệp với một Meng cần khoảng dạy nghề bốn năm với một chủ nhân được công nhận để chứng minh năng lực chuyên môn. Sau đó, họ cần phải hoàn thành một đánh giá chuyên nghiệp. Sử dụng lao động thường rất ủng hộ việc phát triển các kỹ năng kỹ sư của họ, và có thể tài trợ đào tạo chuyên môn và kỹ thuật hơn nữa với kỹ thuật có liên quan và các tổ chức giáo dục đại học.
 
Nhập cảnh vào nghề cũng có thể thông qua học nghề, mà thường được cung cấp bởi các công ty lớn hơn. Những cung cấp cơ hội để phát triển kiến ​​thức thực hành của kỹ thuật hàng không, với nhà tuyển dụng đôi khi tài trợ cho một khóa học đại học tiếp theo trong chủ đề.
 
kỹ năng quan trọng cho các kỹ sư hàng không
 
Môi trường làm việc đa ngành, do đó, một sự hiểu biết rõ ràng về cách hàng không vũ trụ kỹ thuật interrelates với ngành kỹ thuật khác là điều cần thiết. Với tần suất quan hệ hợp tác quốc tế trong việc phát triển công nghệ và sản phẩm mới, kỹ năng ngôn ngữ là hữu ích và khả năng làm việc như là một phần của một đội bóng là rất quan trọng. Cũng rất quan trọng là:
 
- mạnh toán học, phân tích và giải quyết vấn đề kỹ năng
 
- chuyên môn kỹ thuật
 
- sáng tạo và tư duy sáng tạo
 
- sự chú ý đến chi tiết
 
- một ý thức mạnh mẽ về vấn đề an toàn
 
- kỹ năng giao tiếp, cả bằng lời nói và bằng văn bản
 
- kỹ năng quản lý dự án và thời gian
 
- cam kết giữ đến ngày với sự phát triển kỹ thuật
 
>> Mời bạn tham khảo : Mô tả công việc nhân viên tư vấn

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI PHÒNG

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỐT NHẤT HIỆN NAY

THỰC HÀNH VỚI CHỨNG TỪ THỰC TẾ DOANH NGHIỆP

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387