Trung tam ke toan hai phong


Mô tả công việc Kế toán

Mô tả công việc Kế toán tổng hợp

 
Kế toán đang làm việc cho các tổ chức hoặc khách hàng cá nhân để kiểm toán các tài khoản, cung cấp tư vấn tài chính và thực hiện quản lý tài khoản.
 
Kế toán cung cấp tư vấn tài chính cho khách hàng đa dạng từ các tổ chức đa quốc gia và các cơ quan chính phủ cho các doanh nghiệp nhỏ và độc lập. Kế toán thường chuyên về các lĩnh vực cụ thể của thực tế, bao gồm cả kiểm toán, tư vấn quản lý, phục hồi, kế toán pháp y, thuế, bảo đảm, và tài chính doanh nghiệp (xem kế toán khu vực của công việc để biết thêm chi tiết). Nhiệm vụ điển hình bao gồm:
 
- chuẩn bị các tài khoản và tờ khai thuế
 
- quản lý biên chế và kiểm soát thu nhập và chi tiêu
 
- thông tin tài chính kiểm toán
 
- biên soạn và trình bày báo cáo, ngân sách, kế hoạch kinh doanh, bình luận và báo cáo tài chính
 
- tài khoản phân tích và kế hoạch kinh doanh
 
- cung cấp dịch vụ kế hoạch thuế với tham chiếu đến pháp luật hiện hành
 
- dự báo tài chính và phân tích rủi ro
 
- đối phó với các trường hợp phá sản
 
- đàm phán các điều khoản của giao dịch kinh doanh và di chuyển với khách hàng và các tổ chức liên quan
 
- gặp và phỏng vấn khách hàng
 
- quản lý đồng nghiệp, khối lượng công việc và thời hạn
 
- Làm việc có xu hướng dựa văn phòng, mặc dù dự án kiểm toán có thể giữ cho kế toán tốt nghiệp ra khỏi nhà một đêm hoặc vài tuần. Giờ làm việc thường có thể mở rộng ra ngoài thường xuyên 9-5 ở thời gian cao điểm như vào cuối năm tài chính.
 
sử dụng lao động tiêu biểu của kế toán viên
 
- Doanh nghiệp tư nhân kế toán
 
- công ty dịch vụ chuyên nghiệp
 
- các tổ chức công nghiệp
 
- Không cho các tổ chức lợi nhuận
 
- Tổ chức từ thiện
 
- tổ chức thương mại và doanh nghiệp
 
- cơ quan thuộc Chính phủ
 
- Các khu vực công
 
- Tuyển được quảng cáo bởi các dịch vụ nghề nghiệp, TARGETjobs City và Tài chính , báo chí quốc gia và trong các ấn phẩm chuyên môn như kế toán Age . Các viện nghiên cứu chuyên nghiệp thường xuyên sản xuất danh sách các vị trí tuyển dụng đào tạo.
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Có trình độ chuyên môn của cơ quan kế toán chuyên nghiệp được công nhận chứng minh cho nhà tuyển dụng, khách hàng và công chúng nói chung hơn là một kế toán có việc đào tạo và kỹ năng để làm tốt việc của mình. Sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ nền tảng học vấn có thể đào tạo như một viên kế toán, thường là một lần họ trong việc làm, nhưng cần phải có một thành tích học tập xuất sắc, trong đó có năm GCSE (lớp A - C, bao gồm môn toán và tiếng Anh), mức A tốt và bằng danh dự. Gần đây một số doanh nghiệp, đặc biệt là Big 4, đã nới lỏng của họ tiêu chuẩn nhập cảnh , và bây giờ là không phải không thể vào nghề với một 2,2 độ hoặc ít hơn các điểm UCAS. Trong khi nghiên cứu trước về kế toán, tài chính hoặc các chuyên ngành kinh doanh liên quan không điều kiện tiên quyết, điều này có thể cho phép miễn trừ một số kỳ thi. Kiến thức pháp luật trước đó, đặc biệt là trong lĩnh vực thuế, có thể có lợi.
 
Trình độ chuyên môn như kế toán điều lệ mất ít nhất ba năm, và có thể được yêu cầu; học tập cho kỳ thi diễn ra cùng với việc làm toàn thời gian và sinh viên tốt nghiệp nên cẩn thận xem xét các gói được cung cấp trong hợp đồng đào tạo của họ. Trong khi làm việc hướng tới tình trạng điều lệ, quy định về đào tạo và nghiên cứu lại đóng một vai trò quan trọng trong việc làm hài lòng, cũng như tiền lương và không khí của công ty nơi bạn làm việc.
 
Là một phần của việc đào tạo, sinh viên tốt nghiệp phải hoàn thành ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Có kinh nghiệm thu được qua thực tập liên quan có thể được tính vào điều này, nhưng kinh nghiệm làm việc phải luôn luôn đáp ứng các mục tiêu phát triển nhất định và được giám sát bởi một người chủ của nhà cung cấp trình độ đã được phê duyệt. Trình độ chuyên môn phụ thuộc vào việc thực hiện các mục tiêu đào tạo, các kỳ thi chuyên nghiệp, và một đánh giá đạo đức nghề nghiệp.
 
Có một số viện nghiên cứu riêng biệt của kế toán viên (xem link bên dưới) và yêu cầu đầu vào cũng dao động. Kinh nghiệm trước đây là không cần thiết, mặc dù nhiều người sử dụng lao động cung cấp các khóa học nghỉ, hội thảo và các vị trí đó có thể cung cấp một cái nhìn sâu sắc hữu ích vào nghề, và phản ánh tốt về kiến ​​thức liên quan nộp đơn và quan tâm đến ngành công nghiệp. Một số công ty lớn có ưu đãi cho các trình độ từ các viện cụ thể, mặc dù đào tạo nói chung bao gồm các chủ đề và kỹ năng tương tự. Để duy trì tình trạng điều lệ, kế toán viên được yêu cầu phải theo đuổi mục tiêu hướng tới tiếp tục phát triển chuyên nghiệp (CPD) mỗi năm.
 
kỹ năng quan trọng cho kế toán viên
 
Kế toán Chartered đi qua một tuyển dụng và trình độ chuyên môn quá trình nghiêm ngặt, và điều này được phản ánh trong tình trạng chuyên nghiệp cao của họ. Sử dụng lao động tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng sau:
 
- tự động lực
 
- trách nhiệm
 
- khả năng phản ánh vào tác phẩm của mình cũng như những hậu quả rộng lớn hơn của các quyết định tài chính
 
- sự nhạy bén trong kinh doanh và lãi
 
- kỹ năng tổ chức và khả năng quản lý thời hạn
 
- làm việc nhóm
 
- khách hàng phải đối mặt (dịch vụ khách hàng) và kỹ năng giao tiếp
 
- thành thạo trong lĩnh vực CNTT
 
- khả năng phân tích
 
-một phương pháp tiếp cận và kỹ năng giải quyết vấn đề toán
 
>> Mời bạn tham khảo thêm: Mô tả công việc kế toán thuế

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI PHÒNG

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỐT NHẤT HIỆN NAY

THỰC HÀNH VỚI CHỨNG TỪ THỰC TẾ DOANH NGHIỆP

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387