Trung tam ke toan hai phong


Mô tả công việc Chuyên gia tính toán

Mô tả công việc Chuyên gia tính toán tài chính

 
Chuyên gia tính toán sử dụng các kỹ thuật thống kê và kỹ năng toán học để đánh giá xác suất của một sự kiện và hậu quả tài chính của mình.
 
Chuyên gia tính toán đánh giá rủi ro phức tạp và đánh giá khả năng và hậu quả tài chính tiềm năng của những rủi ro. Mặc dù phần lớn các chuyên gia tính toán làm việc trong lĩnh vực truyền thống, chuyên gia tính toán đang ngày càng vượt ra khỏi công các Chuyên làm việc trong các khu vực khác của việc đánh giá rủi ro, chẳng hạn như những tác động của biến đổi khí hậu.
 
Công việc mang một mức độ trách nhiệm cao, và các quyết định của chuyên gia tính toán ảnh hưởng đến hàng ngàn người. Trong Chuyên bảo hiểm liên quan đến chuyên gia tính toán phải đảm bảo rằng phí bảo hiểm với tỷ lệ được thiết lập một cách chính xác và đủ vốn tồn tại để đáp ứng yêu cầu. Chuyên gia tính toán cũng có thể chịu trách nhiệm cho công tác lập pháp và tư vấn, cán bộ quản lý khác và báo cáo dự báo tài chính để quản lý.
 
phát triển nghề nghiệp được khuyến khích thông qua trực tiếp trách nhiệm của khách hàng, chuyên môn, quản lý hoặc hợp tác. Mặc dù trình độ có thể là một quá trình lâu dài và đòi hỏi, tác phẩm được đánh giá cao, được công nhận trên toàn cầu, và rất tốt trả công - chuyên gia tính toán thực tập sinh thường kiếm được khoảng £ 32.000, trong khi chuyên gia tính toán có trình độ có thể kiếm được bất cứ điều gì từ £ 46.000 đến £ 221.000 tùy thuộc vào vị trí và kinh nghiệm.
 
Hầu hết các vị trí xảy ra ở các thị trấn và thành phố trên khắp nước Anh, và cơ hội cho quốc tế và tự tạo việc làm cũng tồn tại. Giờ làm việc có xu hướng được dự đoán; mặc dù thêm giờ là phổ biến, chuyên gia tính toán thông thường không được yêu cầu làm việc vào cuối tuần qua, và vẫn có khả năng cung cấp linh hoạt / chia sẻ giờ làm việc tùy thuộc vào chủ nhân.
 
Tuyển được quảng cáo thông qua , các cơ quan chuyên môn tuyển dụng, các trang web và trong các ấn phẩm như chuyên gia tính toán .
 
sử dụng lao động tiêu biểu của chuyên gia tính toán
 
- các công ty bảo đảm cuộc sống
 
- Quỹ hưu trí
 
- các công ty bảo hiểm và tư vấn
 
- Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 
- Vụ chuyên gia tính toán của Chính phủ
 
- tư vấn tính toán bảo hiểm
 
- ngân hàng đầu tư
 
- công ty kế toán
 
- tư vấn quản lý
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
Sử dụng lao động nói chung mong đợi một hồ sơ tốt về thành tích học tập, bao gồm các hạng C trong một chủ đề toán học tại một mức độ và kết quả học lớp đầu tiên hoặc thứ hai. Hầu hết các nhà tuyển dụng đòi hỏi phải có bằng cấp về toán học, thống kê, kinh tế, vật lý hoặc đối tượng giỏi toán tương tự, mặc dù một số chấp nhận bất kỳ kỷ luật bằng. Thực tập được khuyến khích sử dụng lao động, và thường được sử dụng như một cách để đánh giá ứng viên phù hợp cho vị trí tương lai.
 
Trình độ chuyên môn như chuyên gia tính toán phải mất 3-6 năm. Các khóa học được thường xuyên cung cấp thông qua học tập từ xa, mặc dù các khóa học của trường đại học cũng có sẵn. Học sinh phải vượt qua một loạt các kỳ thi truyền thống và thực tế, và hoàn thành một năm đào tạo theo công việc trước khi được cấp thành viên liên kết của Viện và Khoa chuyên gia tính toán (IFoA). Để sau đó trở thành một viên, ba năm đào tạo theo công việc được yêu cầu, cũng như tiếp tục nghiên cứu chuyên ngành và các kỳ thi.
 
nghiên cứu chuyên nghiệp cũng được hỗ trợ. Học sinh được cấp thành viên của IFoA khi đang học, và sử dụng lao động thường xuyên cung cấp trả tiền nghỉ phép nghiên cứu, tài trợ và đóng góp cho nghiên cứu vật liệu cũng như sinh viên cố vấn. Một số lượng đáng kể các nghiên cứu tư nhân thường được yêu cầu, nhưng miễn trừ một số đánh giá thể có sẵn nếu bạn có thể chứng minh kiến ​​thức quan trọng của giáo trình.
 
kỹ năng quan trọng cho chuyên gia tính toán
 
Sử dụng lao động tìm kiếm những ứng viên tự tin vào khả năng của mình, cũng như động lực do tính chất khó khăn và lâu dài của quá trình tuyển. kỹ năng có giá trị hơn nữa bao gồm:
 
 
- khả năng phân tích
 
- khả năng giải quyết vấn đề
 
- tự đánh giá
 
- một sự hiểu biết sâu sắc về kinh tế và pháp luật liên quan đến dịch vụ tài chính
 
- sự chú ý đến chi tiết
 
- trách nhiệm
 
-năng khiếu kỹ thuật
 
- biết chữ máy tính, phần mềm chuyên ngành có thể được sử dụng
 
- kỹ năng viết và giao tiếp bằng lời nói
 
>> Mời bạn tham khảo thêm : Mô tả công việc kỹ thuật viên kế toán

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI PHÒNG

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỐT NHẤT HIỆN NAY

THỰC HÀNH VỚI CHỨNG TỪ THỰC TẾ DOANH NGHIỆP

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387